Công trình văn phòng VCM Group

Văn phòng VCM Group  chuyên nghiệp và hiện đại với sản phẩm giấy dán kính

Tiền thân là trung tâm xúc tiến nhập khẩu thiết bị xây dựng, Công ty Cổ phần Phát triển Máy Xây dựng Việt Nam (VCM Group) đã trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển.

Đến nay, VCM group đã nỗ lực không ngừng nghỉ để vươn lên trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp máy xây dựng, phân phối máy móc công trình cho các nhà đầu tư lớn.

Sau khi nhận lời cộng tác cũng như tìm hiểu được nhu cầu của đại diện VCM Group, các kỹ sư tài năng của NRC đã tiến hành kiểm tra thực tế công trình và đưa ra các phương án tốt nhất cho dự án này.

Hiểu rõ Trụ sở VCM Group chính là bộ mặt của cả tập đoàn nên phong cách nội thất cũng như trang trí thiết kế cần phải thể hiện được tầm cỡ cũng như vị thế lớn mạnh của tập đoàn.

Các văn phòng được cách ly với nhau bởi các lớp kính cường lực trong suốt nên decal dán mờ được sử dụng để tạo được riêng tư nhưng cũng không làm mất sự thông thoáng cho không gian. Các tấm giấy dán kính này được thiết kế tinh tế hơn bởi những đường cắt sắc nét giúp cho lớp kính trở nên sinh động và nghệ thuật hơn.

Hình ảnh: Giấy dán kính văn phòng

Phòng họp là nơi tập trung bàn bạc các công việc nội bộ, giải quyết các vấn đề nảy sinh. Vì vậy, các tấm giấy dán kính trang trí được NRC bố trí đơn giản, nhã nhặn, tránh các gam màu nóng gây cảm giác áp lực, khó chịu. Logo thương hiệu của công ty cũng được lồng ghép tinh tế tạo điểm nhấn cho văn phòng.

Hình ảnh: Văn phòng chuyên nghiệp hơn với giấy dán kính

Sau 1 tuần thi công từ ngày 14/4/2018 đến ngày 22/4/2018, NRC đã bàn giao công trình hoàn thiện theo đúng tiến độ như đã cam kết với chủ đầu tư là VMC Group.

Những phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ từ VMC Group cũng như các khách hàng khác dành cho NRC luôn là động lực để công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

NRC luôn mang đến những sản phẩm chính hãng được nhập khẩu chính ngạch cùng với bảo hành 5 năm nên tạo được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ P503, B1 R22, Vincom Mega Mall Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân hoặc gọi theo số máy 0986 332 695 để nhận được tư vấn tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *