Văn phòng làm việc Tập đoàn Hà Giang

Giấy dán kính mờ sử dụng cho văn phòng Tập đoàn Hà Giang

Tập đoàn Hà Giang là đơn vị uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong công tác tư vấn tuyển dụng nhân lực Việt Nam cho ngành y tế điều dưỡng cao tuổi dài hạn ở Nhật Bản. Công ty cũng có vai trò là cầu nối chất lượng đưa đến hàng ngàn cơ hội cho nhiều lao động ở Việt Nam có nhu cầu sang làm việc và sinh sống tại Nhật Bản.

Lắng nghe những yêu cầu và nguyện vọng của công ty, NRC đã lên ý tưởng thiết kế để tạo không gian hiện đại và sang trọng văn phòng. Đội ngũ nhân viên NRC đã tiến hành khảo sát, đo đạc thực tế đồng thời ứng dụng các máy móc kỹ thuật hiện đại để tạo được những bối cảnh đẹp mắt. Những tấm kính được phủ decal mờ giúp tạo sự cách biệt giữa các không gian cũng như không làm mất đi sự thoáng đãng vốn có.

Hình ảnh: Giấy dán kính mờ trong văn phòng

Đồng thời, logo của công ty cũng được lồng vào các tấm decal này để tạo được tính sở hữu cho văn phòng.

Tiến hành thi công từ ngày 23/5/2018 đến ngày 28/5/2018, tức là chưa đến 1 tuần, đội ngũ nhân viên của NRC đã hoàn thành 100% công việc để bàn giao cho khách hàng. Hơn nữa, tất cả sản phẩm của NRC đều được bảo hành lên đến 5 năm.

Hình ảnh: Giấy dán kính mờ cắt logo nổi bật

Luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất chính hãng, cùng chất lượng dịch vụ tuyệt vời, NRC đã và đang tạo được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

Nếu bạn đang cần tìm một đối tác thiết kế và thi công văn phòng công ty, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp theo số máy 0986 332 695 để nhận được những tư vấn tốt hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *