Tổ hợp Văn phòng tòa nhà CEO

Sử dụng decal dán kính văn phòng cho Tòa nhà CEO

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất trong khu đô thị mới phát triển phía Tây Nam thành phố, CEO Tower gồm 27 tầng, cung cấp 20.000m2 trung tâm thương mại và văn phòng hiện đại, tiện nghi hạng A theo chuẩn quốc tế. Tòa nhà nằm ở giữa khu vực phát triển kinh tế sôi động nhất của thủ đô trên đường Phạm Hùng và chỉ cách trung tâm hội nghị Quốc Gia 200m.

Nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của Công ty Cổ phần Đầu tư C.E.O, NRC đã nhanh chóng tiến hành thiết kế, thi công dự án dán tường cho tòa nhà này. Chỉ sau một tuần (14/2/2017 – 22/2/2017), từ việc tiến hành tư vấn mẫu mã, đo đạc thực tế cho đến thi công, hoàn tất công trình, tiến hành bàn giao đều được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

Hình ảnh: Decal dán kính văn phòng trong tòa nhà CEO

Đặc trưng của trung tâm thương mại là nhiều cửa kính ở mặt tiền. Nhu cầu thiết yếu ở đây là cách ly được không gian bên trong và bên ngoài với nhau nhưng phải lấy được nguồn ánh sáng tự nhiên, chống nóng và tia cực tím. Vì thế, sự lựa chọn lý tưởng nhất chính là decal dán mờ.

Nhờ sự hỗ trợ của các loại máy móc có kĩ thuật hiện đại mà các tấm decal dán tường được cắt gọt và thiết kế một cách đẹp mắt và sắc nét đem lại tính thẩm mỹ cao cũng như tạo sự tiện nghi, sang trọng cho tòa nhà.

Hình ảnh: Diện mạo mới cho văn phòng với decal dán kính

Không gian các tầng trên là nơi đặt các văn phòng, decal trang trí phải phù hợp với tính chất công việc cũng như phong cách công ty. Đặc biệt, NRC là công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ thiết kế, dựng phối cảnh theo diện tích thực tế văn phòng, phục vụ sâu sát nhất nhu cầu của khách hàng đề ra.

Hình ảnh: Tạo không gian mới mẻ với decal dán kính văn phòng

Các phòng ban trong văn phòng được phân chia bằng các tấm kính cường lực nên decal ở đây phải được thiết kế và bố trí để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát lấy nhưng vẫn có được không gian riêng tư .

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ P503, B1 R22, Vincom Mega Mall Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân hoặc qua số điện thoại 0986 332 695 để nhận được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ của Decal dán kính văn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *