Phòng làm việc Viện kiểm toán Nhà nước

Decal dán kính mờ Phòng làm việc Viện kiểm toán Nhà nước

Cơ quan kiểm toán nhà nước là đơn vị chuyên môn về lĩnh vực kiểm tra tài chính Nhà nước do Quốc hội thành lập. Đơn vị này thực hiện chức năng kiểm toán báo cáo tài chính, kiểm toán tuân thủ, kiểm toán hoạt động đối với mọi cơ quan, tổ chức quản lý, sử dụng ngân sách, tiền và tài sản Nhà nước.

NRC rất vinh dự khi nhận được gói thầu cho công trình trùng tu văn phòng làm việc của Viện kiểm toán nhà nước. Với đặc thù là một cơ quan nhà nước, không gian ở đây cần phải mang được sự trang nghiêm, lịch sự nhưng cũng không kém phần gần gũi.

Các vách ngăn bằng kính cường lực được sử dụng decal dán kính mờ để nhận ánh sáng tự nhiên và cũng có khả năng chống nóng, chống tia cực tím từ bên ngoài. Hơn nữa, lớp decal này còn giúp tạo không gian riêng nhưng không kém phần thoáng đãng cho văn phòng.

Hình ảnh: Decal dán kính mờ hiện đại

Không chỉ là các mảng decal đơn điệu, các thiết kế ở đây đều được điểm xuyết các đường cắt để tạo sự hài hòa sinh động cho văn phòng.

Hình ảnh: Không gian riêng tư hơn với decal dán kính mờ

Với các không gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương như đơn vị này thì các tấm decal trang trí với hoa văn nhẹ nhàng và tinh tế sẽ giúp cân bằng lại mọi thứ.

Hình ảnh: Sự kết hợp hoàn hảo của decal dán kính mờ với họa tiết

NRC luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc hoặc từ nhà máy của công ty nhựa Nam Tân. Vì thế, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền bỉ của công trình.

Không những thế, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và lành nghề cũng chính là một trong những lý do quan trọng hàng đầu khiến khách hàng luôn tin cậy RHC.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0986 332 695 để nhận được tư vấn và những dịch vụ tốt nhất từ Decal dán kính mờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *