Văn phòng Công ty Hải Phát Group

Decal dán kính họa tiết cho Văn phòng Công ty Hải Phát Group

Hải Phát Group là tập đoàn chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm cũng như phương châm kinh doanh lấy chữ tín lên hàng đầu, Hải Phát Group đã và đang vươn lên thành một trong những đơn vị hàng đầu trên cả nước trong lĩnh vực này.

Đặc thù của ngành nghề này là hoạt động trong môi trường năng động và đầy cạnh tranh. Vì thế, không gian nơi đây phải mang được tinh thần của công ty nhưng cũng cần tạo được sự thoải mái, thư giãn cho nhân viên. Sau khi tiếp thu những yêu cầu cũng như đưa ra những tư vấn cho khách hàng, đội ngũ kỹ sư của NRC đã đưa những phương án tối ưu cho dự án này.

NRC đã tận dụng những bức tường trống trải đơn điệu ở đây để biến thành những bối cảnh mang đầy phong cách hiện đại, sáng tạo với decal dán kính trang trí.

Hình ảnh: Decal dán kính văn phòng

Các vách kính được phủ lên một lớp decal dán kính mờ để tách biệt các không gian với nhau cũng như chống nắng chống tia cực tím từ bên ngoài. NRC là đơn vị duy nhất trên thị trường tiếp nhận thiết kế và thi công bối cảnh theo yêu cầu của khách hàng. Để tạo được một không gian mang được hơi thở của lĩnh vực kinh doanh bất động sản, NRC đã thiết kế các tấm decal mờ với bối cảnh các tòa nhà để phù hợp với không gian nơi đây.

Hình ảnh: Trang trí văn phòng với decal dán kính

Decal trang trí với những họa tiết hiện đại và màu sắc sống động đã mang đến làn gió mới mát lành cho toàn bộ văn phòng.

Hình ảnh: Không gian nhiều màu sắc với decal dán kính

Sau hơn một tuần hăng say, nỗ lực làm việc từ ngày 7/4/2018 đến ngày 19/4/2018 thì NRC đã bàn giao được công trình hoàn thiện cho Hải Phát Group. Sự phản hồi tích cực từ đối tác chính là động lực góp phần đưa công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác thiết kế và thi công văn phòng, hãy nhấc máy lên và gọi trực tiếp theo số máy 0986 332 695 để nhận được tư vấn nhiệt tình từ DECAL DÁN TƯỜNG nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *