Công trình Công ty Cổ phần Ninja

Decal dán kính 3D Công ty Cổ phần Quốc tế Ninja

Công ty Cổ phần Quốc tế Ninja được thành lập từ năm 2016 đã và đang phát triển thành một trong những nhà phân phối bán buôn máy móc thiết bị và phụ tùng máy uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay.

Với một công ty mới thành lập, công tác xây dựng cơ sở vật chất là rất quan trọng để xây dựng hình ảnh công ty. Đồng hành cùng doanh nghiệp trong những ngày đầu xây dựng văn phòng trụ sở, NRC luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng những dịch vụ tốt nhất.

Sau khi nhận được lời mời hợp tác từ công ty cổ phần quốc tế Ninja, NRC đã tiến hành khảo sát thực tế cũng như tiếp thu những yêu cầu cầu của khách hàng để đưa ra phương án tối ưu nhất cho dự án này.

Là một công ty trẻ đang trên đà phát triển, phong cách của công ty hướng đến là hiện đại, năng động nhưng không kém sang trọng. Với các lớp kính phân chia các phòng ban, NRC đã thực hiện thi công sản phẩm decal dán kính 3D tạo ra không gian chân thực và đẹp mắt giúp nhân viên có thể tạo cảm hứng và thư giãn trong thời gian làm việc.

Hình ảnh: Decal dán kính 3D cho văn phòng

Không những vậy, nhờ sở hữu công nghệ cắt gọt tiên tiến mà các tấm decal ở đây được thiết kế đầy nghệ thuật và tinh tế với các nét cắt sắc nét và chân thực.

Hình ảnh: Decal dán kính sang trọng

Hơn nữa, Logo công ty cũng được lồng vào các tấm decal để tạo ra không gian mang tính sở hữu cho công ty.

Hình ảnh: Logo công ty sử dụng decal dán kính 3D tinh tế

Đối với các tấm kính dẫn vào văn phòng được thiết kế decal mờ như có một lớp cát bao phủ lên trên. Điều này giúp không gian trở nên thoáng đãng nhưng cũng tạo được sự riêng tư cho khách hàng. Chỉ sau hơn 1 tuần thi công, từ ngày 13/2/2017 đến ngày 22/2/2017 NRC đã hoàn thành và bàn giao công trình cho nhà đầu tư.

Hình ảnh: Sự sáng tạo thể hiện qua các mảng màu của Decal dán kính 3D

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0986 332 695 hoặc đến trục tiếp văn phòng đại diện tại các địa chỉ P503, B1 R22, Vincom Mega Mall Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân để nhận được tư vấn và tận hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *